LED Trưng Bày
LED Trưng Bày
Tân Quang LED Trưng Bày
Tân Quang LED Trưng Bày
Tân Quang LED Trưng Bày
Tân Quang LED Trưng Bày
 Tân Quang LED Trưng Bày
Tân Quang LED Trưng Bày
 Tân Quang LED Trưng Bày
Tân Quang LED Trưng Bày
 Chứng Nhận Thương Hiệu Nhật Quang
Chứng Nhận Thương Hiệu Nhật Quang
 LED Trưng Bày
LED Trưng Bày
« Quay lại

GIỚI THIỆU

Công ty NHẬT QUANG AZADA Xin gửi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với Quý khách hàng trong những năm qua đã luôn theo dõi, quan tâm và lựa chọn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, đó là sự cổ vũ cũng như là nguồn động lực vô bờ bến giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn trong việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Cùng với sự nỗ lực cố gắng, năng động sáng tạo của toàn thể cán bộ công nhân viên, kết hợp với đó chính là sự ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng, Chúng tôi đã từng bước phát triển và ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, phấn đầu là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Thiết bị điện dân dụng - thiết bị điện công nghiệp - dịch vụ vận tải .

Trong năm qua,Nhật Quang AZADA chúng tôi đã không ngừng cung cấp các sản phẩm :Thiết bị điện dân dụng -Thiết bị điện công nghiệp Dịch vụ vận tải,cũng như là chăm sóc và phục vụ tận tình khách hàng trong nước Đến bây giờ, đơn vị chúng tôi được đón nhận được nhiều các ý kiến đánh giá tích cực, giúp công ty chúng tôi thêm phần nào đó tự hào vì mình là đơn vị cung cấp phân phối các sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Cung cấp Thiết bị điện công nghiệp - Điện dân dụng và Dịch vụ vận tải:

1. Thiết bị điện dân dụng  :           Chất lượng.

2. Bán thiết bị điện công nghiệp : Chính hãng.

3. Sản phẩm điện chiếu sáng :     Dân dụng và Công nghiệp.

4. Các mặt hàng linh kiện:           Vật tư điện tử.

5, Dịch vụ vận tải :                      Với các phương tiện tốt nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, trình độ chuyên môn cao và điều quan trọng nhất họ là những con người luôn luôn sáng tạo, phấn đấu và học hỏi nhằm ứng dụng những giải pháp hiện đại vào thực tế. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp Thiết bị điện dân dụng -Thiết bị điện công nghiệp và Dịch vụ vận tải  phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.Nhật Quang AZADA chúng tôi nhận tư vấn cung cấp các sản phẩm đảm bảo với tiêu chí bảo vệ môi trường đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Mục tiêu kinh doanh đã được xác định trong năm 2019 của Công Ty Nhật Quang AZADA vẫn luôn là cung cấp Thiết bị điện dân dụng - Thiết bị điện công nghiệp và Dịch vụ vận tải, nhưng đi kèm với đó, chúng tôi vẫn triển khai thêm các dịch vụ tư vấn, thiết kế ,nắp đặt,bán hàng và chế độ hậu mãi hấp dẫn khác... Tất cả những điều mà chúng tôi vừa nói chỉ hướng đến một mục đích duy nhất chính là mang lại sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi với phương châm:"Doanh nghiệp chỉ thành công khi khách hàng hài lòng".

Công ty chúng tôi đã luôn nhận được sự gắn bó và hợp tác từ những nhà sản xuất nổi tiếng, cũng chính nhờ điều đó mà chúng tôi mới đạt được những thành quả như ngày hôm nay, điều này một phần cũng trở thành là lợi thế trong quá trình kinh doanh.Cho đến nay,đơn vị chúng tôi luôn luôn được chọn lựa là đối tác đáng tin cậy hàng đầu của các đơn vị, cần cung cấp, những sản phẩm có uy tín chất lượng,  đối với thị trường cả nước mà còn là hướng ra thế giới.

Đến với Công Ty Nhật Quang AZADA ,bạn sẽ tìm thấy được sự hài lòng.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi muốn gửi một lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, ủng hộ các sản phẩmdịch vụ của chúng tôi và hợp tác chân tình trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ được hợp tác và rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ cũng như là đánh giá của Quý khách hàng. Xin trân trọng cám ơn!

                 Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Nhật Quang AZADA

           Địa Chỉ Cơ Sở Chính: Phượng Tường - Nhật Tân -Tiên Lữ - Hưng Yên - Việt Nam 

                             Số Điện Thoại: (0221).3.500.087 ĐT/Fax: (0221). 38.84.666

                                                         MST: 0901009583

                Tài khoản: 2401201001916 Tại AGRIBANK Chi nhánh Hưng Yên Việt Nam

                                          Website:azada.vn

                       Email: nhatquangazada@gmail.com

Quảng cáo trái
Quảng cáo phải